Vạn Thành

notice
  • Joom!Fish extension not installed correctly. Plugin not executed
  • Joom!Fish extension not installed correctly. Plugin not executed

Giới thiệu dự án

Dự án nhà máy TÔN VẠN THÀNH

Dự án: Công ty Cổ Phần Tôn Vạn Thành
Địa điểm: Khu Công nghiệp Mỹ Xuân B1- Tiến Hùng, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành,  tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu.
Diện tích: 20 ( ha ).
Vốn điều lệ của Doanh nghiệp: 390.000.000.000 VNĐ ( Ba trăm chín mươi tỷ đồng ).
Tổng vốn đầu tư đăng ký: 659.420.000.000 VNĐ ( Sáu trăm năm mươi chín tỷ, bốn trăm hai mươi triệu đồng).
Vốn góp thực hiện dự án: 395.652.000.000 VNĐ ( Ba trăm chín mươi lăm tỷ, sáu trăm năm mươi hai triệu đồng).
Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, mua bán: Tôn lạnh, tôn màu, tôn kẽm.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thép Vạn Thành.
Công ty Cổ Phần Thép Vạn Thành được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4603000465 do Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 04/01/2008, thay đổi ngày 16/09/2011. Vốn góp thực hiện Dự án Tôn Vạn Thành được lấy từ lợi nhuận giữ lại.

  • Công ty Cổ Phần Tôn Vạn Thành được thành lập với cơ cấu vốn như sau:
  • Công ty Thép Vạn Thành góp vốn 50%.
  • Các thành viên trong gia đình Ông Phạm Hải Triều góp vốn 45%.
  • Ban Giám đốc và công nhân viên góp vốn 5%.

Các giai đoạn thực hiện dự án:
Giai đoạn 1
- Muốn phát triển lâu dài là phải vừa kinh doanh vừa sản xuất nhằm có thể chủ động trong việc kinh doanh và tăng thêm số lượng khách hàng, Thép Vạn Thành đã mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất tôn Vạn Thành tại KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng- BRVT.
- Không ngừng phát huy năng lực và củng cố hơn nữa niềm tin đối với khách hàng, Tôn vạn Thành đầu tư các dây chuyền mới với công nghệ Châu Âu – ITALIA -  Công ty Tenova,  sản xuất tôn lạnh, tôn kẽm, tôn màu dạng cuộn theo công nghệ tiên tiến nhất với công suất như sau:

1.    Dây chuyền mạ lạnh ( hợp kim nhôm kẽm) công suất 150.000 tấn / năm.
2.    Dây chuyền mạ màu công suất 90.000 tấn / năm.

- Hoạt động của Tôn Vạn Thành với mục tiêu “vì lợi ích tối đa của khách  hàng” và tiêu chí: không ngừng vươn lên để trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp tôn nhằm mang đến cho  khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mang thương hiệu Việt.
- Tôn Vạn Thành sử dụng nguyên liệu đầu vào là thép cán nguội chủ yếu thu mua trong nước và một phần được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó 80% tổng khối lượng mua trong nước tại các nhà máy Posco Việt Nam, nhà máy thép cán nguội Phú Mỹ, nhà máy Thống Nhất và 20% được nhập khẩu từ các nước khác như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc.
- Thời gian hoàn thành và vận hành chính thức cuối  năm 2016

Hình Ảnh: DỰ ÁN ĐẦU TƯ CTY CỔ PHẦN TÔN VẠN THÀNH


( Dự án giai đoạn 1)


(Dự án giai đoạn 2)


(Dự án giai đoạn 3)


(Dự án nhìn từ trước) 

- Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu – ITALIA -  Công ty Tenova  giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện cho Quốc gia.
- Bên cạnh việc nâng cấp, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm, quy trình sản xuất cắt, cán thép cũng đòi hỏi tính nghiêm ngặt, tỉ mỉ và độ chính xác cao cho mỗi sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
- Tôn Vạn Thành không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm với mong muốn  trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm tại các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam.
- Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và giá cả hợp lý là người bạn đồng hành của Tôn Vạn Thành. Tôn Vạn Thành xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
- Mục tiêu của Công ty là tối đa hóa giá trị của cổ đông và theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh bền vững, hoạt động có hiệu quả lâu dài  chủ yếu dựa vào những yếu tố chủ lực vô cùng quan trọng như sau:
Mở rộng thị phần tại các thị trường hiện tại và tìm kiếm, thâm nhập các  thị trường mới có tiềm năng.   Luôn nâng cao chất lượng và giá cả cạnh tranh nhằm hướng tới một số khách hàng tiềm năng trong cả nước và các nước trong khu vực Đông Nam Á, Trung Đông, Bắc Phi, Bắc Mỹ.
- Xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh để tồn tạị được trên thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt.
- Tiếp tục tìm kiếm mở rộng hệ thống phân phối, và cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
- Tôn Vạn Thành Luôn tâm niệm xây dựng một thương hiệu uy tín trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho khách hàng và có khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với sự phục vụ hoàn hảo, chúng tôi cam kết luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được đúng sản phẩm, đúng thời gian yêu cầu.
- Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Tôn Vạn Thành giúp quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý cho công trình của mình, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường và và phấn đấu trở thành thương hiệu Tôn hàng đầu của Việt Nam.